Review mask Naruko Taiwan Magnolia Brightening and Firming mask Ex  .Đây là mask Đài nội địa của hãng Naruko nổi tiếng với mask tràm trà. Mình đã rất mong được thử em này sau khi đọc bài khen của chị Bánh bèo phù phiếm và các rv lẻ tẻ từ các bạn trong group cạn máu với hàng trung!!!

Nói chung là mask cũng làm mình hài lòng y như lời đồn í!

Review mặt nạ Naruko
Review mặt nạ Naruko

Đầu tiên là về thiết kế: Thiết kế mask này khá đặc biệt so với các dòng khác của Naruko, mask có thiết kế tai kéo để hỗ trợ nâng cơ và có thể bao phủ một chút ở vùng cổ. Mask khá vừa với mặt mình nên khi đeo mask vào vùng cổ không bị chặt hay là cảm thấy thít thít so với một số review trước. Chất liệu của mask thì rất rất dày, có lẽ phải chất mask như thế mới phù hợp với thiết kế nâng cơ này của hãng.

Thứ hai là về essence, chất essence này có màu trắng đục, cảm giác khá là đặc và mask thì thấm đẫm luôn í (30ml mà). Mùi của mask có mùi quế một chút làm mình rất ưng. Chất esence nhìn có vẻ đặc nhưng thực chất lại thấm rất tốt nha!
Sau khi đắp 20′ thì mình thấy da mình có sự nâng tông rõ rệt và hiệu quả nâng cơ thì không ngờ luôn, Da săn chắc trông thấy so với trước khi đắp. Ngày hôm sau ngủ dậy thì da mình không đổ một chút dầu nào cả mà rất bóng khoẻ, có thể thấy rằng em mask này cấp ẩm rất tốt đây!
Chỉ có điều mình thắc mắc là, tại sao tên mask là hoa ngọc lan mà thành phần chiết xuất từ hoa ngọc lan lại ở tít cuối cuối, cả arbutin cũng ở cuối cuối luôn! Hơi phiền lòng vì điều này!

Thứ ba về thiết kế thì mask có thiết kế nhỏ gọn, nhìn cao cấp!
Ưu điểm: Làm trắng da và nâng cơ tốt, cấp ẩm cũng tốt luôn, mùi hương dễ chịu cực í! Bạn nào da khô hay hỗn hợp thiên khô như mình muốn da căng tưng tưng thì thử em mask này ngay nha!!!
Có mua lại không? Có chứ!!! Thích mask này bỏ xừ ra í 😘 😘 😘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *