Tôi tìm đến mặt nạ Trung bởi vì bao bì đẹp phát xỉu (à thôi, nên nói là đẹp đến ngất đi cho nhẹ nhàng, văn hóa như ngôn tình Trung Quốc), không kém cạnh thị trường mặt nạ Hàn Quốc sôi nổi hay Nhật Bản chất lượng đâu.

Chando là hãng mặt nạ đầu tiên làm tôi xao xuyến từ cái nhìn đầu tiên, đem tôi đến thiên đường những loại mặt nạ khác của Trung Quốc. Chando đẹp lắm các bạn ạ, bao bì làm gợi nhớ đến các cô gái của thảo nguyên, nhẹ nhàng, thanh khiết, màu sắc nhã nhặn, hài hòa, đem lại cho tôi cảm giác dễ chịu khi nhìn vào, đến nỗi tôi nghĩ là dù bạn ấy không được việc thì để treo trên dây ảnh để xem ngày ngày cũng đủ vui.

Review mặt nạ Chando
Review mặt nạ Chando

Thế nhưng không làm phụ lòng tôi, chando đã đáp lại tôi bằng sự nâng niu trên làn da của mình. Mặt nạ vừa độ mỏng, dưỡng chất bên trong thấm đẫm vừa phải, không dư thừa nên phù hợp cho cả những bạn lần đầu dùng mask sheet. Nói riêng về chất serum bên trong mặt nạ, dưỡng chất khá lỏng, thẩm thấu nhanh và không để lại cảm giác nhờn dính sau sử dụng, phù hợp để thư giãn cả trong những chuyến di xa vì mùi hương nghe rất thảo mộc. Chando tuy không hẳn là mặt nạ tốt nhất mà tôi biết nhưng lại là tình yêu đầu tiên của mình nên tôi chắc chắn sẽ còn dùng em ấy thêm lâu dài nữa. À, bạn nào yêu thích C-biz thì cũng không thể bỏ qua được em này đâu, vì gương mặt đại diện cho chando là cô nàng Sở Kiều – Triệu Lệ Dĩnh và nhóm nhạc đình đám TFBoy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *