FAQs – Câu Hỏi Thường Gặp

Hàng Naruko Đài Loan và Trung Quốc có gì khác nhau? Và Naruko Việt Nam kinh doanh là bản nào?

Về cơ bản 2 dòng sản phẩm này đều cùng mang thương hiệu Naruko. Nhưng sản phẩm được Naruko Việt Nam kinh doanh là bản Đài Loan – được sản xuất đóng gói từ Đài Loan.

Sản phẩm Naruko bản tiếng Trung được tổng công ty Naruko tại Đài Loan cho biết: là sản phẩm được tự sản xuất riêng tại Trung Quốc, sử dụng nguyên liệu từ Trung Quốc, phù hợp với điều kiện khí hậu và da của dân Trung Quốc, chính vì thế về bao bì, dán nhãn, hình dáng sản phẩm, chữ hiển thị trên sản phẩm, thành phần, công dụng, giá cả sẽ không giống với bản Đài Loan.

Làm thể nào để mua hàng chính hãng Naruko?

Tất cả các sản phẩm được Naruko Việt Nam phân phối đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, có giấy tờ cấp phép của Bộ y tế.
Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm chính hãng tại đại lý phân phối chính thức của Naruko tại Việt Nam.

Ngoài danh sách các đại lý được Naruko Việt Nam cập nhật, hàng từ tất cả các nơi khác đều bán không chính thống. Nếu khách hàng mua bán sản phẩm từ những nguồn không có trong hệ thống phân phối của Naruko Việt Nam, khi gặp phải các trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây tổn thương da, Naruko Việt Nam hoàn toàn không chịu trách nhiệm!